Hirap Makatulog

Ask ko lang po sana normal lang po ba talaga na hirap pong makatulog ang buntis? Lagi po akong nagigising or naaalimpungatan tuwing madaling araw, usually 2-3am nagigising ako. Masyado na akong napapraning sa paligid yata. Pero pag nagigising ako, naratamdaman ko din likot ni baby. Nabubulabog ko yata pagtulog nya. Hehe first time mom po and 6 months preggy na po.

16 Replies

normal lang po. iwasan lang po mag cellphone kapag nagising ng ganong oras mahirap na bumalik sa tulog. much better hanapin ang comfort na sleep position

1y ago

totoo to😅 currently 36 weeks pag nagigising ako tas antok pa ako ayaw ko humawak ng cp kasi d na ako nakaka balik tulog ginagawa ko palit pwesto na comfortable lalagay ako unan both side and worth it naman 😊

Related Articles