Hirap Makatulog

Ask ko lang po sana normal lang po ba talaga na hirap pong makatulog ang buntis? Lagi po akong nagigising or naaalimpungatan tuwing madaling araw, usually 2-3am nagigising ako. Masyado na akong napapraning sa paligid yata. Pero pag nagigising ako, naratamdaman ko din likot ni baby. Nabubulabog ko yata pagtulog nya. Hehe first time mom po and 6 months preggy na po.

16 Replies

Same miii, 6 months preggy now pero laging nagigising ng 3am para umihi 😅 tas 5-6am naman. kaya dapat umihi talaga bago matulog plus 2-3 hrs before matulog, wala ka ng iinumin. Good thing, nakakabalik kaagad ako sa pagtulog kasi naihi lang talaga tas pikit kagad pagkabalik sa kama.

yes mi normal lang po yan, kahit ako po nagigising din po ng ganyang oras para lng umihi. Ginagawa ko po di ko masyado dinidilat mata ko 😄😅 para makabalik agad ako sa pagtulog. Then true yun avoid pag gamit ng phone kasi di ka talaga makakatulog ulet.

3rd trimester na ko mjo nahihirapan matulog kasi namamanhid left lrg ko. ung part na naddaganan kasi sa left side ako nattulog kdlasan. Same mga 3am dn then change position

normal na normal lang mii pag ganun mii nagigising ako kasi hnd siya konportable minsan sa loob , inom kapo tubig or try umihi para maging komportable siya . #7months

normal lang po. iwasan lang po mag cellphone kapag nagising ng ganong oras mahirap na bumalik sa tulog. much better hanapin ang comfort na sleep position

1y ago

totoo to😅 currently 36 weeks pag nagigising ako tas antok pa ako ayaw ko humawak ng cp kasi d na ako nakaka balik tulog ginagawa ko palit pwesto na comfortable lalagay ako unan both side and worth it naman 😊

buti ka 6 months na nagreklamo hahahahaha . ako 3 months palang lagi ako puyat kakaihi at kakahanap ng komportableng pwesto. 🤣

1y ago

Same 🥹😅

Normal po mii.. nung buntis ako noon, kahit siesta nahihirapan ako. malikot din si baby noon kaya mahirap makatulog. 😅

same tayo mi nagigising ng ganyang oras tas papahelp ako sa asawa ko makabalik sa tulog

same here minsan before 3am or 3am ako nagigising tas gising na gising agad 😅

same here, normal lang yan mi. #33weeks

Related Articles