Napupuyat

Mga momshie normal lang po ba sa buntis yung nagigising sa madaling araw tas nahihirapan na ulit makatulog agad? Ako po kasi palaging ganun. Kahit gusto ko po hindi mapuyat nagigising po ako. Alam ko po sa pag ihi normal lang po pero yung magising tapos hirap napo makatulog natatakot po ako.

4 Replies

Same po sa akin mi, twice ako naiihi sa madaling araw tapos dina ko halos makatulog. Kaya sa hapon bumabawi nalang ako, nasabi ko din sa ob ko yun and sabi nya OK lang daw bumawi ako sa hapon basta inaantok umidlip ako, siguro kasi nasa early stage palang kaya okay lang, currently 15weeks po 😊

Ako din ganyan. Alas 3 parati or 2am .. gusto ko makatukog agad kaso hirao tlaga ako makatulog. I'm 5weeks preggy.

Ilang weeks kna po bang preggy? Normal nman po tlga na hirap mkatulog ulit mamsh. Wag ka masyado mag worry 😊

Ganyan dn ako sis.. nung 5mos preggy ako nahirapan na ko makatulog 2wks na ganun tas naging normal na let,kaso simula kalagitnaan ng 6mos ko til now hirap na naman ako makabalik ng tulog.. makakatulog ako ng 10pm gising ng 12:30am o 1am tapos morning na let tulog ko, may time na wala pa ako tulog mula gabi gang sa umaga na ko let makakatulog til tanghali hays..

Related Articles