Hirap sa pagtulog kapag gabi

Hello mumsh! 6 months preggy na ako and sobrang hirap talaga ako makatulog sa gabi. Any tips or advice po? Hindi naman ako natutulog sa hapon and maaga rin ako nagigising tuwing morning. Thank you so much

1 Reply

Advice nang midwife sakin mumsh kailangan mo pagurin ang mata mo sa pag babasa para maka tulog ka kaagad.. At kung anu yung naka pag patulog sayo yun yung gawin mo... Like Listen music, reading or watching movies.. Or els. And din pag naka pikit na mata mo stop remembering everything specially mga problema para maganda tulog mo.

5y ago

Ahh I see. I usually do listening to music para makatulog agad. Pero magbabasa na din ako baka mas effective. Thank you sis