Hirap Makatulog

Normal lng po ba na Nagigising Ng Madaling Araw Tapos Nahihirapan Na Bumalik Sa Tulog? Kasi Po Lagi Akong Ganito Kapag Madaling Araw Nagigising Ako Nagugutom Tapos Minsan Naiihi Tapos After Kong Kumaen Or Mag Cr Di Na Ako Ulit Makabalik Sa Tulog. Nag Woworry Lng Ako Baka Makaapekto Kay Baby ?? Halos Araw Araw Akong Ganito Sana Po Matulungan Nyo Ko.

2 Replies

Baka po nasanay na katawan ninyo sa ganyang routine. :) as long as sapat parin naman siguro yung tulog ninyo wala naman masama. Basta wag lang parating napupuyat. Try to read or watch something. Drink milk din po. Nakakatulong siya sakin. :)

Hello mommy! Same lang po tayo. :) usually 2-4am gising ako kumakain. Like now, its 2.30am mulat na mulat ako. Hehe. Si baby gising din sa tyan ko.. :) Normal lang daw po ganito, basta bumawi parin sa tulog pag hapon kahit 30mins-1hr lang..

5y ago

Hello morning same here din po.mostly 3 am na ako gumigising then hindi na ako makatulog ulit...