Hirap Makatulog

Ask ko lang po sana normal lang po ba talaga na hirap pong makatulog ang buntis? Lagi po akong nagigising or naaalimpungatan tuwing madaling araw, usually 2-3am nagigising ako. Masyado na akong napapraning sa paligid yata. Pero pag nagigising ako, naratamdaman ko din likot ni baby. Nabubulabog ko yata pagtulog nya. Hehe first time mom po and 6 months preggy na po.

16 Replies

yes mi normal lang po yan, kahit ako po nagigising din po ng ganyang oras para lng umihi. Ginagawa ko po di ko masyado dinidilat mata ko 😄😅 para makabalik agad ako sa pagtulog. Then true yun avoid pag gamit ng phone kasi di ka talaga makakatulog ulet.

Related Articles