Anti-tetanus

Hi. Ask ko lang po, saan pwede mag pa vaccines ng anti tetanus, pwede po ba yun kahit wala pang sinasabi yung OB? Tsaka wala rin pong record sa heath center. Second check pa lang po kasi ako sa Ob ko. And pinapabalik pa lang ako for laboratory test. 20 weeks na po baby bukas. Salamat.

8 Replies

Hindi ako nag pa vaccine ng anti tetanus when i was pregnant last year hindi inadvise ng OB ko sabi nya okay lng daw if sa hospital manganganak na sure sterile talaga lahat ng gamit na gagamitin sayo and so far okay ako, walang naging problema. Mabilis lng recovery ko😊

Better wait po s ob u.if hindi po sia avail.at this moment dhil s ecq.paadvise k s center.me mga midwife nmn sila doon plus mgkkrecord k n s knila..1st pregnancy u ba?2 turok yan at libre ang tetanos s knila.

Wait mo nalng po iadvice sa inyo ng ob nyo minsan kc hindi naman kailangan katulad ko hindi naman po ako navaccine ng ganyan.

4y ago

ako din mamsh.. 35 weeks na wala pa din vaccine na nirerequest..puro lab test lang..baka kasi di nga need.. 😊

Punta k nalng sa center nyo dyan sis may midwife dun ng magaasist xio libre pa dun wla bayad para safe kyo dalawa ni baby.

ako momshie nagpaturok nko kahit wapang sinasabi ung ob sa center libre.

Sa center po libre lang, kaso minsan di 5 months bago ka turukan,

sa health center po libre lng un 6 months ung frst vaccine

Sa health center po libre lang