anti tetanus

hello po, tanong ko lang if lahat ba ng preggy moms required magpa anti tetanus? yung ob ko kasi wala syang binabanggit about sa pag tuturok ng anti tetanus 32 weeks na po ako and alam ko po 2 doses yun and kapag nasa 36 weeks ka na bawal ka na mag pa anti tetanus

3 Replies

32 weeks preggy here po, nakapag anti tetanus na ako naka 2nd dose na ako sa Center namin then itong Ob ko tuturukan ako ng Flu vaccine sa sunod na balik ko❤️

22 weeks ako wala ding recommendation si OB..siguro pag sa private po parang hindi required

OB ko sis hnd required from my eldest until dto sa 2nd baby namin.