Anti-tetanus

Hi. Ask ko lang po, saan pwede mag pa vaccines ng anti tetanus, pwede po ba yun kahit wala pang sinasabi yung OB? Tsaka wala rin pong record sa heath center. Second check pa lang po kasi ako sa Ob ko. And pinapabalik pa lang ako for laboratory test. 20 weeks na po baby bukas. Salamat.

8 Replies

Punta k nalng sa center nyo dyan sis may midwife dun ng magaasist xio libre pa dun wla bayad para safe kyo dalawa ni baby.