Anti tetanus

Ask ko lang po need ba magpa- anti tetanus ang buntis, 27weeks na po kasi ko pero wla nman sinasabi un OB ko.

1 Reply

ask m sa OB m. need yun. baka di p pang nirerequire. sakin kasi tinuturok nila kapag manganganak nako. usually nung sa first baby ko, two to three months nagturok sila ng anti tetanus. tapos weeks prior manganak ako. then nung actual n manganganak nako. mahirap kasi kapag hindi naturukan kahit isang beses man lang