Anti tetanus

Hi po. FTM ask ko lang po sana ilang months po pwede turukan ng anti tetanus? Mag 7 months na po kasi ako til now po wala pa din tinuturok ob ko sakin eh.

19 Replies

Sabi sakin ng OB ko di na need kasi ang anti tetanus daw is recommended if you're planning to have your delivery in lying in or at home. Na-curious din ako kasi wala pang mga vaccines na iniinject so i asked my OB about that and ganun nga. Mas maganda din mommy to ask your ob also para mas ma explain nya sayo ng maayos if needed or not. 😊

7 months nako kakaturok lang din sakin. Medyo late na daw sabi nung midwife kaya ung pang 3rd turok ko 6 months after nalang daw manganak para di daw mabalewala ung mga ininject sakin.. Nakaka isa palang ako now, sa june 30 ung pangalawa. Ask ko ob mo po

Dpat daw 6 mos start mag inject sabi ng ob, pag lagpas na daw kasi ng 8 mos, walang epekto sa baby. Aq late na pero inhabol ng ob ko now. 7 mos sa dati q kasing ob nd nya sinabi, nagulat nga ung ob ko ngayon bakit nd pa daw aq nabigyan ng vaccine

5y ago

Yun nga sis lilipat na nga ako ng ob eh.

Kailangan po yan anti tetanus advice din ng ob ko sakin di bale 25weeks ako nag paturuk then before manganak ulit para samin ni baby.. ask your ob po 2times po dapat meron tayo anti tetanus vaccine

Sa center ako nagpa turok ng anti-titano kc libre. One time palang ako tinurukan. June 16 2nd turok ko. Buwanan kc turok 2x pag 1st timer na buntis.

Ako po dalawang beses na naturukan. Nung 11 weeks ako then next nung 16 weeks na ako. I’m 19 weeks pregnant now 😊

5y ago

Hi po, yes i’m a first time mom. Ramdam ko na rin po sipa niya, 20 weeks na po ako ngayon hehehe

Ako po 5 mos. Yung unang turok, ngayong June 7 yung pangalawa kong turok 6 mos. na me 😊

3 months palang naturokan na ako, ngayong 6 months na tyan ko tinurokan ako ulit

38 weeks na ko now pero walang inenject sakin... sabi ni ob di na daw need nun 🤔

5y ago

Di naman po totally need ang dtap if hospital naman po kayo manganganak. For sure po lahat po ng gamit dun ay nasterilize naman. Ako din po di man nag anti tetanus

Ako 11weeks, maaga akong tinurukan, tapos ngayon June tuturukan ulit ako.