Anti-Tetanus Injection

Mommies, 24 weeks preggy na po ako and wala akong idea na need pala ang anti-tetanus injection. Wala pong sinasabi ang OB ko na magpaturok and hindi ko rin po nalaman kung hindi ako nakapagbasa. April 3 pa nxt na sched ko sa OB ko and plan kong mgtanong sa kanya. Any advice po? Salamat.

8 Replies

Hi better contact your ob and ask. Ako inadvise ni ob na magpaanti tetanus shot. Sbe nya skin ay sa center nalang since free naman dun. Ok lang din sa ob pero may bayad, tho 150 lang. Mas ok na sa center pra mas malapit and mairecord ndin ng brgy ung additional na family ko. Ftm here :)

Same mamii binganggit ko sa OB last check up ko 23 weeks ako now sabi ng OB ko sa 7th month ko na daw yung 3in1 na anti tetano. Dalawang klase ata yun bsta sabi nya mas okay daw yun isang inject lng.

1y ago

Thank you so much mommies sa replies ninyo. Cge imemention ko rin kay doc to kasi nagtaka ako bat nababasa ko lagi tapos wla ako hehe

Sa center gusto na nila ako turukan nun pero nagconsult muna ako sa OB ko, ayun wag muna. 2 shots kasi un bago manganak. Lalo na sakin na high risk, may mga kinokonsider.

1y ago

Magpaadvice ka miii sa OB mo regarding dyan. Sa center kasi minsan basta turok lang din sila

same tau mi, april 4 nmn ang chekup ko. kaya nxt babanggitin ko sknya. mg6mos n din ako nung tym n un

sakin sinabhn Ako ob .. March 27 Yung injection ko anti tetanus 280 lang Yung dalawa turok ..

sakin April 11 balik ko sa center para sa anti-tetanus

add mo Ako fb sis Jamaica Nunez lacang

sino my gc pa add nman.