Poops

Normal lang po ba yung dark green at mabahong tae ni baby ko tapos every other day pag poops nya. . NAN OPTIPRO HW po formula nya. Thank u

8 Replies

normal po sa Nan optipro na ganyan ang itsura at amoy ng poops ni baby. pero dpat po everyday ang poop since formula po sya. try nyo po imassage tummy nya morning at before matulog, I Love You Massage po, ganyan po kase gawa ko sa baby ko

4y ago

ahh ok po salamat..gawin ko na lng din un everyday pero nag pupu na sya kagabe grabe sobra dami po

mii nag change kaba ng milk? sa ngayon naka nan din yung baby ko at dark green at apaka baho talaga ng poops nya.

formula din po gamit ko, Then hirap si baby mag popo,matigas popo niya. Ano po dapat ko gawin mga mommy?

Same po tayo sis nan optipro HW din gamit ng baby ko dark green and poopoo nya and mabaho.

yes po normal lng dw ung dark green at mabahong pupu ni baby.sabi po ng pedia

same po sa baby ko, at same milk. kamusta na po baby nio now?

Ganyan po poopoo ng baby ko.

Parang ganyan po ba mamsh