Green poop ni baby

Normal ba kada tae ni baby kulay dark green poop nya?gatas po nya Nan Hw#1stimemom

9 Replies

Same po sa Baby ko, nung enfamil milk nya okay naman po poop nya. Nung nag NAN optipro po kami naging dark green na poop nya, 3 months old din po

May nababasa po ako na nan milk user lahat po ay dark green ang poop same as sa lo ko. Dark green din po. Nan user

simula 0 months si baby nan sya kulay yellow poop nya ngayon mag2 months na naging dark green

possible po na hindi siyang hiyang sa milk. consider talking to your pedia kung dapat magpalit.

from Prenan to Nanpro po si baby ko. naging dark green po poop nya. Same situation din po.

yung sakin enfamil gentlease , dark green din yung tae nya 3 mos pa

ung baby ko po Nan sensitive yellow poop Nia

Same sa baby ko. Nan Optipro naman

Normal Lang Po yan