16weeks pregnant

Ask KO lang po.. Normal lang po ba yun, di KO po kasi nararamdaman na gumagalaw ang baby KO sa tiyan KO.. Kailan lang naman po kami nag pa ultrasound, itong Nov 14, pang 15weeks nya nun, OK naman daw po ang heartbeat, nasa tamang pwesto ang inunan pero yung baby hindi.. Ngayong 16weeks and 3days na po nya, hanggang ngayon di ko parin sya nararamdaman.. May ibang mommies naman, kahit 17 weeks, magalaw daw ang baby nya..

2 Replies

Thank you sis.. 1st baby ko pa nga lang ito.. Sana maging magalaw sya by 20 weeks or sooner.. God bless din po sainyo

4y ago

Wag mo stressin sarili mo. Basta okay ang check up mo and sinusunod mo yung reseta and advice ng doctor :)