Baby Movements

25 weeks here. Sobrang magalaw ni baby. I feel a lot of shaking/twitching/wriggling. Normal lang po ba itong lahat? Normal lang po ba na sobrang magalaw/malikot po nya? P.S di sya tho nagchachange ng pwesto. Nasa iisang pwesto lang po sya pero ang dami nyang movements. Tsaka anytime of the day sya kahit nakapahinga lang ako or di ako gumagalaw. #25weeks

1 Reply

ganyan din sakin mii. sabi nila lalo na pag walang ginagawa ang mommy at hindi kumikilos, doon mas lalong nalikot si baby 😊

2mo ago

hehe. katuwa naman sobrang active ni baby mo 😍