Galaw ni baby

Mga mii ask ko lang 18 weeks nako ngayon and wala pa ako nararamdaman na galaw ni baby pero ok naman heartbeat nya kasi namomonitor ko sya sa fetal doppler. First baby ko normal lang po ba yun?

6 Replies

if anterior placenta po kayo medyo late daw po mararamdaman kicks ni baby as per my OB kasi nakaharang yung placenta. Kasi ako 22weeks na wala pa din nararamdaman,though ramdam mo sa loob na gumagalaw siya kasi prang may bubbles kang maffeel.

12mo ago

and sobrang safe nga dw ng anterior placenta. kaya relax at mararamdaman din natn

ako mag 5months na sis diko parin masyado maramdamn si baby pero ok heartbeat nya first kodin to

18weeks din ako now mommy pero lagi na siyang nagsstay sa right side and puson ko😊

12mo ago

First baby ko mommy this week kolang siya napansin na parang may bumubukol na saken nung nag 18weeks nako ☺️ pero nung nasa 13weeks ako mmy nakikita konarin siya pumipintig sa tummy ko sobrang strong niya haha..

same tau mi di ko rin ramdam 18 weeks and 5 days na ako

12mo ago

Patingin nga ng tyan mo mii

19 weeks medyo bloated. first baby din po.

12mo ago

Same po tayo mii

Sabi ni OB around 20 weeks daw