16weeks pregnant

Normal lang po na hindi pa daw marinig ang heartbeat ng baby ko kahit 16weeks na? Pero normal naman daw po ultrasound ko eh ang sabe nila nakatago daw po? #1stimemom

20 Replies

ako poh 12weeks d p narinig ung HB. tapos ngpcheck up ulit ako mga 18weeks sa iba clinic may HB n nkta after ng next check up ko mga 20weeks n ko non d n nmn ulit mrng ung HB kya for ultrasound dw ako. eh d nagworry ako nirefer ako sa iba for ultrasound. Nagpaultrasound ako nakita pa ang likod n bb s loob ng tumbling pa.. Sobrang hyper tas ang lakas nmn ng HB nya. kya napaaga dn nlmn gender n bb ko non. tska anterior placenta po ako eh kya cgro d nhnp HB via doppler s clinic.

Possible po. Depende sa position ng placenta or sa doppler na gamit. Kasi nung 16 weeks din ako di ko marinig sa doppler na nabili ko ung heartbeat ni baby. Pero nung sa doppler ng OB ko ang lakas nung sound. 😂 Pero kung okay naman po sa ultrasound, I guess wala naman po prob dun. Mas marinig kasi dun eh. Unlike pag lalagay lang sa tyan kasi baka asa maling lugar lang ung doppler at d nakapwesto kung san si baby kaya d marinig.

Pwede rin po sa position ni baby. Not exactly the same situation pero nung nag non stress test ako for my 1st baby, may mga instances mukhang fluctuating yung heartbeat ni baby, pawala wala sya sa test. Yun pala nagtumbling tumbing na sa loob, so kailangang habulin ng heart rate monitor kung nasan na yung heart nya 😩😂

3y ago

same here!gnyn n gnyn dn po skn. ung kukuhanan xa ng heartbeat pawala wala xa un nakita sa ultrasound nagtumbling tumbling n xa sa loob. Ang hyper tlga. napaaga tuloy ako magpaultrasound nalaman n dn agad gender n bb

Nung buntis ako sis at check up day ko. Hindi rin mahanap ni ob yung heartbeat ni baby tapos tinanong niya ako kung kumain daw ba ako magpacheck up sabi ko oo. Dahil nga raw sa busog kay nahihirapan hanapin yung heartbeat o di kaya minsan sa likot din niya sa loob ng tiyan natin. pero pacheck mo pa rin po para sigurado

3y ago

malakas din po ang ating mother's instinct lalo na kung may iba tayong nararamdaman 😊😊

in my case at 17 weeks sa youngest ko, nagpa transvaginal ultrasound ako kasi wala talagang heartbeat then biglang wala ang pregnancy symptoms. In just minutes, it was confirmed that my baby died at 10 weeks. there should be a heartbeat starting at 12 weeks per my knowledge

if doppler po mommy and mejo may kalakihan po kayo mejo mahirap po hanapin or minsan mahina yung sound. If okay naman po ung ultrasound nyo ok si baby.. yung doppler po kasi earliest is ata is 12 weeks tas para sure mga 18 weeks onwards po masdinig na.

3y ago

hmm nung 13weeks napo kase yung tyan ko non nagpaultrasound nako then sabd naman po saken normal lang naman pero nung nag 16weeks nagpacheck up ako di daw marinig heartbeat pero normal lang naman daw po baka daw kase nakatago haha kinabahan lang den po kase ako eh.

For me po, hindi. Naririnig po yun and nakikita kahit sa ultrasound. I saw my baby's heart beating sa ultrasound ko when he was just 6 weeks sa tiyan ko po. Advice ko po, hanap ka ng ibang clinic.

posible din po yun mommy. dibale ang importante wala naman po kayong ibang mga nararamdaman hindi okay. ang importante healthy. pa ultrasound nalang po sa iba.

3y ago

ahh.. hehe ganyan din ako dati. chinecheck ko din lagi tyan ko if natibok. kala ko heartbeat ni baby yun hindi pala sabi ni ob hehe. sa ultrasound lang naririnig kasi maliit pa. dont worry mommy okay ang baby mo..

baka po ang placenta niyo ay nasa ibabaw ni baby kaya hindi po marinig ang heartbeat ng bata? may tawag po yun, check niyo po sa ultrasound result niyo

kung doppler lang po gamit at busog kayo medyo mahihirapan nga po, para sure punta kayo sa ob-sono para makita position ni baby.