NINANG

ask ko lang po. .may nakapag sabi po kase saken na bawal daw po ako mag anak sa binyag kase buntis. .im 8 months preggy . .pwede naman daw po maging ninang pero bawal daw umattend sa simbahan. .TOTOO po ba yun??mag aanak po kase ako sa binyag this week. .

17 Replies

sabi ng matatanda bawal daw kasi maglalaban ung baby na bibinyagan saka ung anak mo. lahat ng karunungan kagalingan mapupunta daw sa baby na bibiyagan tapos ung baby mo magiging sakitin' ninang ka parin naman kaso bawal lang sa simbahan pde dun nlng sa reception ng binyagan, kaya nga ako hnd rin ako nakaatend sa binyag mismo ng pamangkin ko kasi nga buntis din ako 5months na nagpa proxy nalang ako sa sister ko wala nmn mawawala kung susunod ako sa kasabihan still tita ninang parin nmn ako ng pamangkin ko😅☺