Ninang sa binyag...

Bawal po ba mag ninang ang buntis? Kinuha po kasi ako ng kawork ko bilang ninang e bawal daw po dba tanggihan pag kinuha ka? Sana may sumagot #advicepls #pregnancy

5 Replies

Pamahiin sa probinsya na bawal daw magninang o ninong yung mag-asawa na expecting parents. Reason daw ay paglaki ng baby at nung bininyagan, parang magkokompetensya daw po. I guess wala naman mawawala if ifollow hehe! Nung hindi ko pa to alam, nag-anak yung husband ko sa binyag nung ilang weeks pregnant pa lang ako, ending is nagmiscarriage ako. Now on my second pregnancy, may kumukuha ulit sakanya magninong, tinanggihan na lang namin.

3y ago

D din po namin alam na bawal pala sa pamahiin sinabihan lang po ako ng fb friend ko kasi nakita nya my day ko, kung alam ko lang po d na sana ako pumayag, anyway ipag pray ko nalang walang mangyaring masama samin ni baby 😊🙏🏻 thank for sharing mamsh! 😊

pamahiin po. up to you if susunod or not. personally nag ninang ako nung buntis ako.

3y ago

Kamusta naman po after nyo mag attend ng binyag?

Hindi namn po totoo un.. Ksi ako din nag anak ng binyag dati khit buntis ako

bakit naman daw po bawal mag ninang?

myth