NINANG

ask ko lang po. .may nakapag sabi po kase saken na bawal daw po ako mag anak sa binyag kase buntis. .im 8 months preggy . .pwede naman daw po maging ninang pero bawal daw umattend sa simbahan. .TOTOO po ba yun??mag aanak po kase ako sa binyag this week. .

17 Replies

sabi ng matatanda bawal daw kasi maglalaban ung baby na bibinyagan saka ung anak mo. lahat ng karunungan kagalingan mapupunta daw sa baby na bibiyagan tapos ung baby mo magiging sakitin' ninang ka parin naman kaso bawal lang sa simbahan pde dun nlng sa reception ng binyagan, kaya nga ako hnd rin ako nakaatend sa binyag mismo ng pamangkin ko kasi nga buntis din ako 5months na nagpa proxy nalang ako sa sister ko wala nmn mawawala kung susunod ako sa kasabihan still tita ninang parin nmn ako ng pamangkin ko😅☺

Paniniwala sa probinsya mga ganun momsh .. ganun din yung sa tita ng partner ko kinuha syang ninang tapos buntis sya ,ang ginawa nya ako pinag attend nya kasi bawal daw sya Dipa namn ako buntis nun hehehe pero sa reception pumunta sya

Hindi po yan totoo, Kakabinyag lang ng pamangkin ng asawako at kinuha akong ninang umattend po ako sa church .. Pero pinagbawalan lang ako magpic. Kasama yung inaanak ko .. na kaming dalawa lang pwede mag papicture pero maramihan

Nagattend kme ng binyag ng hubby ko 4 mos preggers aq non. Nagninong sya sa anak ng friend namen.. hndi q magets anong connect 😒... Knowing na simbahan pa un... Healthy n healthy pa anak q ngayon..walang basihan yang bawal2..

Not true, di nmn pinagbawal ni God yan. We are lucky nga na tayo yung pinagkatiwalaan ng parents para maging guide ng anak nila. Ako din kinuhang ninanh, di lang ako mka attend dhil sa Bicol nila pinabinyagan.

Bawal daw talaga, kasi lahat ng kagalingan or lahat ng mga positibong bagay na para sa anak mo mapupunta sa aanakin mo ng binyag, same din si hubby bawal din mag anaknng binyag gang dka nakaka panganak.

5y ago

Oo nga sis . Ganyan din sinabi sakin kaya hindi ako umattend ng binyag

Hindi po ako naniniwala dun on my 5th month nghawak kami sa kasal. Ok naman. Mg 2 weeks na ako nakaanak.

parang ngayon ko lang narinig tong ganito sis. feeling ko myth lang yan kase wala naman basehan.

Nagninang na din po ko nung 6 months tyan ko 😅, di ko alam yang kasabihan na yan hehe

Kasbihan... pero nmn mxma Kong ssunod.. dba,,gnian dn SB sken Ng byanan ko....