Bawal mag Ninang sa binyag ang buntis?

Ask lang, mga mommy! Gaano katotoo itong "bawal mag Ninang sa binyag ang buntis." Ayaw ako payagan ng mother ko mag anak sa binyag, dahil bawal daw ito? Anong masasabi ninyo?

20 Replies

myth lang po eto mi.. bakit naman po bawal e blessed ka as Ninang niyan🥰 at wala po bawal dyan kasi haharap ka kay Lord bilang godparent ng bata.. pero nasasayo po yan.. kung ayaw mo po pwede ka naman din di umattend nalang pero wag mo tanggihan.

anO daw po mangyayari mi kapag dumalo sa binyag ang buntis? Naalala ko lng po sa 1st pregnancy ko kinuha aQ Ninang ng friend ko 8 mos na tummy ko dumalo din aq. Sad to say nong 9 mos na z baby sa tummy d week b4 my duedate wala na po xa heartbeat.

3mo ago

Nakukuha daw po ng bibinyagan ang life ng baby sa tummy

Ang requirement lang naman po ng magni-ninang sa binyag ay someone who can guide the child's spritual journey in the church ☺️ If duda pa rin si mother nyo, iconfirm nyo mismo sa pari para maniwala sya ☺️

dipo totoo yan Kasi ako 2 months pa lang pong buntis nag ninang po ako sa pinsan ng asawa ko and now po nanganak nako she's 6 months napo ah healthy naman

Same question! Mga sis, bawal ba talaga mag-anak sa binyag yung buntis? Nagpabinyag kasi ko ng baby ko. May kinuha kong officemate ko, pregnant sya.

dati nun buntis tita ko kukunin ko dapat siya ninang sa binyag,,since bawal nga un tito ko na lang na hubby niya kinuha ko kasi kala ko february

Paniniwala ng mga nakakatanda natin yan mi, nung ako nabuntis friend ko naghanap siya ng proxy, pero ninang pa din ang tawag ng baby ko sakanya

Yes mommy you can be ninang. Kaibigan ko naging ninang sa isa pa naming kaibigan habang buntis sya. That is just superstition.

Bakit po bawal umattend ng binyag ang buntis? Nakattend at nakakain na po ako ng sinabi sakin kaya dali dali akong umuwi.

nag ninang ako last november and due ko this April. wala naman ata masama, mga lola at thunders samin wala naman sinabi.