NINANG

ask ko lang po. .may nakapag sabi po kase saken na bawal daw po ako mag anak sa binyag kase buntis. .im 8 months preggy . .pwede naman daw po maging ninang pero bawal daw umattend sa simbahan. .TOTOO po ba yun??mag aanak po kase ako sa binyag this week. .

17 Replies

Not true, di nmn pinagbawal ni God yan. We are lucky nga na tayo yung pinagkatiwalaan ng parents para maging guide ng anak nila. Ako din kinuhang ninanh, di lang ako mka attend dhil sa Bicol nila pinabinyagan.