safe po ba ang uminom nang 3 different medicine in one day

Ask ko lang po nag pa check up po kasi ako dito sa clinic malapit samin.nangangamba po kasi ako tatlong klase nang gamot. Po kasi ang pinigay sakin .isang pang umaga pang hapon at pang gabe. Natatakot po ako baka maluto si baby sa dami ang gamot na iniinom ko.safe po ba

15 Replies

Sakin nga po ung 11 weeks pa lang tyan qu ung iniinom qu 9 pcs sa isang araw ..ung una natakot aq pro nag tiwala aq s ob..dhil hindi po cla mag pprescribe ng gamot kung nkksma..in 1 week lng nmn po un. 3pcs a day xefalixin -UTi 2pcs-duvidilan.pang pakapit 1 heragest-kapit 1-obimin 1-folic acid 1-myoga .yan lht ininom ko

yes po safe po yan bsta prescribed ni Ob.. and mas dadami pa po yan as time goes by esp. pag may mga labtest kna at need na nman ng gamutan.. bsta po take nyo lng kung ano sabi ng doctor para sa inyo po yan ni baby.. if may doubt pdn po kau search nyo po name ng meds na nireseta sa inyo para maenlighten kayo..

Why you making a fuss over 3 diff. Meds? Kung sinabi ng doctor. Makinig ka lang. Kaya nga sila naging doctor. Alam nila ang dapat at di dapat gawin diba? Well, just saying. Nakaka-gulat lang ganyan ka over 3 meds. And here I am taking 11 diff kids of tabs in a day. LoL

4y ago

Haha true mommy, daming gamot din nireseta sakin, meron pang suppository and topical. Basta sinabi ni OB sunod lang para kay baby.

Ako po 4 ang iniinom ko, cefalexin for my uti, folic,calcium and ascorbic acid. Ung calcuim and ascorbic twice a day p po. Sabi ng ob ko safe nman. Kung ob po ang nagbigay sa inyo, no need to worry po, alam po nila ang safe at hindi sa baby.

5 prenatal vitamins iniinom ko araw araw ok nmn momsh kada ultrasound magnda nmn development ni baby. Kung reseta po sayo ng ob ok lng pero kung self medicate yan ang harmful kay baby.

What kind of med po ung tinitake mo sis? Nireseta ba yan sayo ni OB or Midwife? If yes, I think safe naman siya. Wag lang mag self medicate. Stay safe mommy!❤

As long as resita po sa inyo ng doctor ok lang pero ako hindi sabay sabay every 5 minutes

di nmn magbibigay ng gamot ang ob kung nakakasama sa baby😒

If galing naman sa OB mo, safe na safe! :)

basta reseta ng OB mo momsh, safe po yan.