Pwede Po Ba

Hello mga mommies pwede po ba akong uminom nang gamot na pang pa open nang cervix ko kahit di pa resita nang ob sakin? Di pa kasi ako makapunta sa kanyang clinic eh kasi close pa ito at di pa nila alam kailan ang resume nang clinic.. I'm 37weeks and 4days na po ako ngayun.. At anu po ba ang pwede Inumin pang pa open nang cervix kung sakali pwede ako uminom kahit di pa resita nang ob ko?

1 Reply

mas mabuti po sana if may reseta po . . kelangan nyo rin po kasi ung instruction kung paano inumin. kahit sana sa center lang mommy magtanong po kayo.

4y ago

Nagising ako mommy ngayun kasi nga palagi humihilab tiyan ko..peru wala pa rin discharge medyo masakit na rin pag humihilab ang tiyan ko.. Huhuhu.. Natataranta ako eh