1rst time pregnant

Ask ko lang po kung pwde po kayang hndi uminom ng calcium na gamot if meron nang calcium sa anmum na gatas po pang pregnant .. hndi po kasi ako sanay uminom ng gamot😢

2 Replies

Kung prescribed po ng OB, tiisin niyo na lang po at gawin. Para sainyo naman po yan ng baby niyo. Kahit po ako hindi sanay uminom ng capsule tiniis ko na lang po yung Mosvit na pagkalaki-laki 😅

4y ago

Ay sana ako din, kaso naresetahan ako ng ob .. thankyou po😊

Mommy ka na po, may mga bagay kang kailangan baguhin, tiisin lalo kung para sa ikabubuti nyo ni Baby. Kaya mo yan! :)

4y ago

Sana, po try ko po. Salamat po