Allergy Med.

Hello po, sinu po ba sainyo nakaranas na uminom ng allergy med. ( ceterizine) while pregnant? first time ko po magbuntis. 3 months na po tyan ko at almost every other day ako uminom ng allergy med. Nagpa check up naman po ako at sabi ng doctor safe naman dw.. kaya lang natatakot po ako baka may side effect sa baby ko ang iniinom kung gamot.. di ko kasi maiwasan uminom severe kasi allergy ko may kasama pang hika.. ty po sa sasagot

2 Replies

Nung d q pa alam na preggy aq uminom dn aq nyan kse meron aq ezcema. Pro cguro nmn wla nmn effect. 1st month p nmn kse un. Wag na mastress. Sa panganay q nagmed aq sa acid q ndi q alam na preggy aq. Nung nlaman q nagstop aq. Then lumabas nmn baby q ng malusog. Ngaun mlaki na sya. Mag 6 yrs old na. Kng tutuusin mas matindi mga med q sa acid kesa cetirizine.

4y ago

Sana nga wala effect. Ty po

Paki basa na lang po. Yan po ay ayon sa app na ito.