Weewee , Sleep

Ask ko lang po kung sino dito yung nagigising ng madaling araw para lang umuhi tapos di na makatulog ulit?

45 Replies

Ito routine ko. On of before 11pm dpt sleep na ako. 3am-4am gising inom ng energen/oat biscuit 6am-bfast 8am-9am sleep or eat ng fruits and snacks 11am-lunch 1pm-eat ng fruits esp abokado 2pm-sleep 4pm-snacks 6pm-light dinner kasi kapag heavy meal mahihirapan matunawan sa gabi mas mahirap magsleep,no chocolate or sweets 9pm-snack/milk Inom ng tubig everday 30mins,after umihi.ayan ginagawa ko kasi need tlaga na meron sleep eh,saka pra preho kami ng routine ni baby kasi alam ndin nya oras ng kaen namin at sleep.