nagigising din ba kayo tuwing madaling araw

13 weeks day 5 preggy parati nalang nagigising sa madaling araw. Para umihi or gigising lang matutula tapos medyo matatagalan bago ulit makatulog. ganito din ba yung iba sa inyo?

44 Replies

normal lang po. ihi nang ihi ang buntis kasi naiipit ung bladder dahil lumalaki si baby kaya kunti na palang laman ay parang naiihi kana.. kung problema mo ung tulog mo try having plants in your room at spray ka nang lavender nakakarelax. un po ginagawa ko

since nag 12weeks antok na antok na ako around 10:30pm then magigising ako around 2:30/3am iihi magmmeryenda tapos magpapaantok ulit... medyo mahirap gising na gising ka 😂

13 weeks and 4 days na rin ako preggy,, 2-3 nagigising ako tas after 2 hours o one hour dun nalang ulit ako makakatulog😅 pero 3 to 4 times ako umihi sa madaling araw.

ako po from 12am - 3am hirap talaga ako makatulog . bathroom lang ako at kakain . pag hindi ako kumain agad at nagugutom na si baby sasakut ang tyan ko at susuka ako

Opo ganyan talaga.. Pag buntis ka..panay ihi ka.. Ako ganun din ,pero d na ako nkain at hirap akong makaTulog pag akoy busog😁😁

opo mamshie.. lagi acong bumabangon para umuhi tuwing 12mn, 3am, 5am 🤣🤣 tas pakonti2 pa tlga ang pag iihi

mula nung nag buntis ako. lagi na akong nagigising ng 12 midnyt at 3am. dko alam kung bakit.

Pabebeng wiwi lng yan wait mo mag 30weeks onwards until due sbhn mo titira kana sa banyo 😂😂😂😂

3y ago

Hehehe true

yes, lalo na nung 1st nd 2nd tri ko hirap matulog almost walang tulugan. na depressed tlga ako nun

ganyan din ako mamsh sa madaling araw nga ako madalas pagising gising at hirap na makatulog