Weewee , Sleep

Ask ko lang po kung sino dito yung nagigising ng madaling araw para lang umuhi tapos di na makatulog ulit?

45 Replies

ako po 🙁 from 1:30am tapos dirediretcho na yun hanggang 7am di nko mka tulog... nagising nlang ulit si baby, di pa ko nka tulog :(

Paputol putol tulog kasi mayat maya gigising. Tapos ang ending,hanap ng pagkain sa kusina.tapos di agad makakatulog 😂

Mga moms normal Lang po yan.. Ganun talaga mag tetake k NG risk..titiis na Lang po. Malakar aos din kayo..

ako diiiin 3AM nagigising ako para umihi tapos iinom din ako water after para mapalitan at di madehydrate

Ako!! Magigising ng 3am.. Hindi ko na alam kung anong oras ako nakabalik ng tulog.

me😅 madalas pa gising ko mga 2:30 or 3am tapos di na ko makabalik ng tulog😂

Me.. 4am pero after an hour nakakatulog nmn ako ulit at 7am na ulit nxt gising q

Me! Haha! Wala ng maayos na tulog, maya't maya gutom at wiwi ng wiwi haha

Same here ! Magigising ng 3am iihi tas hanggang tanghali na gising padin

Ako po! 😅 2am ako nagigising. Super hirap na makabalik sa tulog. 😥