Weewee , Sleep

Ask ko lang po kung sino dito yung nagigising ng madaling araw para lang umuhi tapos di na makatulog ulit?

45 Replies

ME😂 IWAN KO NGA KUNG NAKAKATULOG PA AKO, NAGIGISING NALANG AKO NG NAIIHI AKO EVERY 30 MINUTES CGURO KUNG PWEDE NGA LANG PIGILAN GINWA KO N PERO BAKA MAGkaUTI NANAMAN AKO.. AFTER KC IHI UMIINOM AKO NG WATER EVERYNIGHT GANIAN ROUTINE KO KAYA SA MGA PREGGY N KTULAD NATIN KAIBIGAN NA NATIN ANG PALIKURAN😂😂PERO NAGDADALA AKO NG ARENOLA SA KWARTO NAMIN BAKA MADULAS AKO KAKAMADLI PAPUNTA NG CR KAPAG NAIIHI AKO, ANG MAHIRAP PA SA ATIN YUNG TUTULOG PALANG TAYO GAGALAW N SI BABY MEAN GUTOM N SYA HAHAHA