Weewee , Sleep

Ask ko lang po kung sino dito yung nagigising ng madaling araw para lang umuhi tapos di na makatulog ulit?

45 Replies

Aq kc hanggat maaari 11 pm mag sleep nq kc 7 am ngigising nq dhil sa galaw ni baby.. kya gngawa q tlga kakain nq madami sa gabi at iinom mdaming tubig , bago q mag sleep i iihi q muna ung last wiwi q kc uminom aq ng tubig that time tsaka q ngyon matutulog.. mas ok na maaga matulog ang mommy kc maaga nagigising knabukasan.. kaya dapat pag antok na kau sa gabi matulog na kau at wag ng labanan ung ang sabi ng doctor..need kc natin 12 hrs na sleep para kay baby pero ndi tlga kaya pbakamahaba qna 6 hrs eh sa mghapon d nmn aq nkakatulog kc sbra init kya sa gabi tlga natutulog nq maaga👍🏻