New born pacifiers

Ask ko lang po kung pwede napo mag pacifier ang new born baby?

15 Replies

Kung ako, better wag na masanay si baby sa pacifier. Bukod sa kabag, pwedeng mas susceptible sa ear infection tas pwede din maka affect sa alignment ng teeth nya pag laki. Never ko pinagamit ng pacifier anak ko. Pero it's up to you pa din po. Parang too soon ang new born. Ask na lang pedia nu baby sa recommendations nya

4y ago

Para saan po ang pacifier? Ano ang use nya? First time mom here 😊😅

Base po sa article na nabasa ko dito.. Wait daw until 2 months bago bigyan ng pacifier si baby. Pero base on my own exp po. Much better wag na. ☺

para saken wag mo na sanayin..mahihirapan ka alisin yan sakanya pagnasanay na. at pagnagngipin na gumagamit pa Hindi maayos ipin nya sa unahan..

Personally, not recommended po pacifiers as much as possible. Bakit po kinoconsider nyo pag gamit ng pacifier po pala?

Pwde nman po pero hangat maaari po wag natin sanayin pero try nyo po 3mons pataas

I would advise to do it pag teething na si baby. Not do it earlier or if not needed.

Ok lang as long as di niyo gagawin replacement sa feeding.

As much as possible wag muna mommy...baka kabagan si baby

Thankyouu po. First baby kopo kasi Kaya wala po ako masyadong alam.

bayko magpacifier pero tinigil na nung nag 4 months na siya

Related Articles