Pacifier for new born

Okay lang ba gumamit ng pacifier ang new born baby? Pano po ba ang Tama ng pag gamit ng pacifier?

4 Replies

newborn palang anak ko pinagamit ko na ng pacifier , gusto kase nya lage nadede eh baka ma overfeed tapos pag nkakatulog na sya tinatanggal ko na ,

9mo ago

Sabi nila, nakaka kabag daw ang pacifier? Totoo po ba? kaya ako mag pacifier si baby kasi dahil dun? Pero natatakot din ako na ma overfeed sya. mayat maya gusto ng milk

same po 2 weeks old palang si baby ko pinagamit kona kase gusto lagi dede para di ma overfeed,

Naku baby ko di niya bet ang pacifier niluluwa at naiinis siya kasi di siya marunong

Salamat po sa reply