New born pacifiers

Ask ko lang po kung pwede napo mag pacifier ang new born baby?

15 Replies

Kung ako, better wag na masanay si baby sa pacifier. Bukod sa kabag, pwedeng mas susceptible sa ear infection tas pwede din maka affect sa alignment ng teeth nya pag laki. Never ko pinagamit ng pacifier anak ko. Pero it's up to you pa din po. Parang too soon ang new born. Ask na lang pedia nu baby sa recommendations nya

4y ago

Para saan po ang pacifier? Ano ang use nya? First time mom here 😊😅

Related Articles