8 weeks preggy

Ask ko lang po kung okay lang mag akyat baba sa hagdan? Sa taas po kasi ang kwarto ko. Madalas po kasi ako maihi kaya panay akyat baba po ako. Edit: Thank you mga mi sa share nyo ☺️. Bili nalang ako Arinola for safety.

14 Replies

yes mamita,mas maganda po na nag-iingat. bili ka po ng arenola para maiwasan ang pag-akyat-baba para pumunta ng CR. 2nd preg ko po bakuna ako,sa itaas din kwarto namin sa baba pa ang cr.sbi nila baka isang factor ung hagdan. ngayong 3rd preg ko muntik na ulit ako makunan,nagbleeding at naadmit sa hospi. Simula ng makauwe ako from hospi sa baba na kmi ng haus natutulog at pinagbawalang umakyat sa itaas ng bahay. nkaakyat na ako ulit once pero di ko na inulit.24 weeks and 4days preg na ako pero nag-iingat po tlg ako,mahirap po mawalan ng baby.nkkadepress po.😔

2y ago

*2nd preg ko po nakunan ako

Mi it depends sa lagay mo. No 2 pregnancies are alike. Pwedeng sakin oo, sayo hindi. Listen to your body and ask mo yung ob mo if ok lang since sya ang nakakakita ng lagay ng pagbubuntis mo. Maselan ka ba or not, may spotting ba or pain, if yes, iwas akyat panaog. If active ka naman na physically before and sobrang ok pag bubuntis mo, okay lang naman. Mga ganong factor mi ang dapat mo iconsider

ako nga mi akyat baba din mi. d kc maiwAsan asa ground floor ung kitchen namin.3rd floor ung room namin.laundry area and ung pwd mag paaraw sa rooftop .cguro sa maghapon nakaka 4 na beses ako akyat baba.pero nong first trimester ko d ako nababa bawal kc ito lang nag 22weeks ayun akyat baba 25weeks na ako now. kung dka naman maselan cguro pwd naman

Yes mii okay lang basta double ingat, pero kung nag sspotting po kayo mas maganda po na gawa po kayo paraan para di taas baba. Same po kase tayo, nasa taas kwarto baba, taas...Naalala ko nga e di ko pa alam na buntis na pala ako non baba taas ako kase may negosyong inàasikaso, sa awa ng Diyos walang nangyaring masama. Yun lang mi double ingat lang.

Depende po talaga sa pregnancy niyo. For me, mas concerning po na baka mahulog po kayo especially pag sa gabi po kayo naiihi, kahit mailaw e baka mahina ang reflexes pag antok. Beter po sana if same floor ang ihian niyo or same with other advices, arinola if no choice.

much better bili ka ng arenola. sa 2nd flr din room namin at katabi lang din nmin CR pavlabas lang ng pinto pero may arenola padin kami sa kwarto 🤣 iwas pagod saka kapag lumabas na baby mo hnd mo na maiiwan khit pagihi lang.

Mag arinola po kayo sa room para di po kayo matagtag kakaakyat baba mi. Ako may arinola ko sa room since sa baba din cr namin kaya bumababa lang ako pag maliligo or mag poops lang ☺️

mas ok mommy na maglagay k nlng ng arinola d rin kasi maganda kung akyat baba ka ng hagdan..be careful mommy..

bili ka nlng arinola .. like me bumili ako kc akyat baba dn ako pag iihi.. for safety na dn

Related Articles