ask ko lang po?

masama po ba sa buntis ang mag akyat baba sa hagdan.18weeks preggy po ko ang kwarto pO nmin nsa 2nd floor.pg mg babanyo s ibaba po.mnsan kc napapagod at nahihingal ako mg akyat baba.

1 Reply

Yes mumsh. Masama in a way na baka madulas or ma-out of balance ka bigla. Gawin mo, lagay ka ng arinola or timbang maliit sa kwarto niyo then dun ka nalang umihi. Lagyan mo ng tubig na may powder detergent para hindi mapanghi

5y ago

tanx mamsh...