8 weeks preggy

Ask ko lang po kung okay lang mag akyat baba sa hagdan? Sa taas po kasi ang kwarto ko. Madalas po kasi ako maihi kaya panay akyat baba po ako. Edit: Thank you mga mi sa share nyo ☺️. Bili nalang ako Arinola for safety.

14 Replies

ako nga mi akyat baba din mi. d kc maiwAsan asa ground floor ung kitchen namin.3rd floor ung room namin.laundry area and ung pwd mag paaraw sa rooftop .cguro sa maghapon nakaka 4 na beses ako akyat baba.pero nong first trimester ko d ako nababa bawal kc ito lang nag 22weeks ayun akyat baba 25weeks na ako now. kung dka naman maselan cguro pwd naman

Related Articles