Akyat baba sa hagdan

Ftm. 32weeks preggy. Hirap na umihi sa arinola, nasa 2nd floor kasi kwarto at sa baba naman ang cr. Di naman siguro masama yung akyat baba tuwing maiihi? Thank you sa sasagot.

1 Reply

Hello share ko lang experience ko. Natagtag ako non buntis ako dahil sa 3rd floor yun unit ko, at sa 2nd floor naman ang office ko. Everyday akong akyat baba ng hagdan. Dahil don natagtag ako at napa anak ng maaga - 36weeks. Pero dahil na din sa natagtag ako, mas napabilis ang labor ko, 3 hours lang. Share ko lang may advantage sakin yun nangyare.

4y ago

okay lang ba sis manganak ng 36weeks palang si baby? iniisip ko na lang na exercise yun since di makalakad lakad sa labas dahil sa pandemic.