8 weeks preggy

Ask ko lang po kung okay lang mag akyat baba sa hagdan? Sa taas po kasi ang kwarto ko. Madalas po kasi ako maihi kaya panay akyat baba po ako. Edit: Thank you mga mi sa share nyo ☺️. Bili nalang ako Arinola for safety.

14 Replies

Mi it depends sa lagay mo. No 2 pregnancies are alike. Pwedeng sakin oo, sayo hindi. Listen to your body and ask mo yung ob mo if ok lang since sya ang nakakakita ng lagay ng pagbubuntis mo. Maselan ka ba or not, may spotting ba or pain, if yes, iwas akyat panaog. If active ka naman na physically before and sobrang ok pag bubuntis mo, okay lang naman. Mga ganong factor mi ang dapat mo iconsider

Related Articles