8 weeks preggy

Ask ko lang po kung okay lang mag akyat baba sa hagdan? Sa taas po kasi ang kwarto ko. Madalas po kasi ako maihi kaya panay akyat baba po ako. Edit: Thank you mga mi sa share nyo ☺️. Bili nalang ako Arinola for safety.

14 Replies

yes mamita,mas maganda po na nag-iingat. bili ka po ng arenola para maiwasan ang pag-akyat-baba para pumunta ng CR. 2nd preg ko po bakuna ako,sa itaas din kwarto namin sa baba pa ang cr.sbi nila baka isang factor ung hagdan. ngayong 3rd preg ko muntik na ulit ako makunan,nagbleeding at naadmit sa hospi. Simula ng makauwe ako from hospi sa baba na kmi ng haus natutulog at pinagbawalang umakyat sa itaas ng bahay. nkaakyat na ako ulit once pero di ko na inulit.24 weeks and 4days preg na ako pero nag-iingat po tlg ako,mahirap po mawalan ng baby.nkkadepress po.😔

2y ago

*2nd preg ko po nakunan ako

Related Articles