8 weeks preggy

Ask ko lang po kung okay lang mag akyat baba sa hagdan? Sa taas po kasi ang kwarto ko. Madalas po kasi ako maihi kaya panay akyat baba po ako. Edit: Thank you mga mi sa share nyo ☺️. Bili nalang ako Arinola for safety.

14 Replies

Depende po talaga sa pregnancy niyo. For me, mas concerning po na baka mahulog po kayo especially pag sa gabi po kayo naiihi, kahit mailaw e baka mahina ang reflexes pag antok. Beter po sana if same floor ang ihian niyo or same with other advices, arinola if no choice.

Related Articles