heartbeat..

Hello, ask ko lang po kung nung pinakinggan po ba niyo ni ob yung heartbeat ni baby e malakas po ang tunog? Kasi nag-visit po ako kanina sa center para magpaturok ng anti-tetanus, chineck na rin ng midwife yung heartbeat ng baby ko. Pero mahina yung tunog at mabagal. Sabi nya 110 lang daw. Pero nung nagpa TVS ako sa OB ko nung 8weeks sya 160 normal daw. Nasa 15th week na po ngayon si baby sa tyan ko.. Nag aalala po kasi ako. ?

14 Replies

Sabi po ng ob ko hindi naman yung sound ng heart beat ang basehan para malaman kung healthy si baby oh hindi. Kasi yung doppler na-aadjust ang sound to high or low. Ang basehan daw po na healthy si baby is yung bilang ng heart beat nya per minute. Ang normal daw pong heart beat per minute for babies inside womb is 140 to 160bpm.

saken 11 weeks anbilis ng heartbeat ni baby. kahit maselan aq magbuntis kaya bed rest talaga tapos ngaun 18 weeks na ganun pa din mabilis pa din sabi saken normal daw. lagi q kc pinapakiramdaman heartbeat ng baby q halos araw. o2 nga eh. para sigurado aq na ns tummy q pa sya

Ako nmn kaya hirap makuha ung heartbeat ang likot likot ni baby. 3 months palang una nmin narinig ung heartbeat nya pag tapat ng doppler narinig na tapos after 3 seconds nawala kasi nag likot sya hahaha pinapahabol nya lagi OB ko para sa heartbeat nya

5y ago

Relate po aq.. makulit pla c baby kpag ganyang nagkkaroon at nawawala ang heartbeat.. may doppler kz q, kala q tuloy defective.. so makulit pla baby ko

Kadalasan ngun ang ngging prblma ng mga mommy eh ung heartbeat ng baby..ingat ka mami.at pray lng.kc ako sad to say heartbeat ng baby ko nawla. 11weeks ako pregnant going to 12weeks.peru nwlan ng heartbeat.😭😭😭kaya ingat ka po at lageng dasal

5y ago

Relate, miscarriage last year

Kanina nag visit ako sa ob ko, ng tagal nya bago makuha heartbeat ni baby nagwori tlaga ko buti nakuha nya tas una mhina, nung minov nya ulet doppler aun malkas na... Im 12 weeks pregnant. Prayers for all the pregnnt women😚

ung skn mommy sa likot ni baby at placenta kaya minsan namamali pgkuha ng heartbeat ni baby. anterior placenta aq kaya mejo mahina dw tlga pgkuha or malayo ung maririnig na heartbeat ni baby but sa ultrasound mo normal nmn.

Sakin. Nga nag iba last time 144 nung naniigas tiyan ko ngayon 118 Wala siyang special tools na ginamit yung traditional lang kaya nakaka worry sana mas mapalakas kopa si baby

For me, hindi mxado reliable ang doppler.. ultrasound prin ang mas accurate. Natakot din kmi before sabi kz ni ob 110 lng bpm ni baby tapos sa ultrasound, 157bpm pla.

kung beats ang pagbabasehan mababa po.. d nmn sa sound nababase yan mamsh. pra mas mkampante ka blk ka kay ob, pcheck mo ult

Opo malakas po talaga baka iba iba lang po ang gadget nila sa para sa heartbeat ni baby lalo pag sa center lang