heartbeat..

Hello, ask ko lang po kung nung pinakinggan po ba niyo ni ob yung heartbeat ni baby e malakas po ang tunog? Kasi nag-visit po ako kanina sa center para magpaturok ng anti-tetanus, chineck na rin ng midwife yung heartbeat ng baby ko. Pero mahina yung tunog at mabagal. Sabi nya 110 lang daw. Pero nung nagpa TVS ako sa OB ko nung 8weeks sya 160 normal daw. Nasa 15th week na po ngayon si baby sa tyan ko.. Nag aalala po kasi ako. ?

14 Replies

Opo malakas po talaga baka iba iba lang po ang gadget nila sa para sa heartbeat ni baby lalo pag sa center lang