Heartbeat ni baby

Hello mga mami ask ko lang po kung ano po pwede gawin para mapabalik sa normal ang heartbeat ni baby? Nagpa ultrasound po kasi ako kanina and sabi ni doc mabilis daw heartbeat nya nakita ko sa result 160-178bpm then nag search ako 110-160 pala ang normal. Nagwworry ako sana po may makasagot.

2 Replies

Wag po lagi sa caffeine, iwasan ang stress at pagworry, panonood ng nakakatakot o nakakagukat. nakakataas ng heart rate kasi mga yan. tapos regular check up pa rin at healthy foods. then kung di ka pa nagpaoaCAS, pwede mo rin yun ipagawa (best is 24-25weeks) para makita yung mga organs ni baby. eso yung sa heart.

1y ago

hello po thank you po sa sagot. sinabi ko po ito kay ob at sabi nya na normal pa naman daw po ang 170bpm sa kanya and baka daw po si baby nung inultrasound ako and yes po malikot po sya non hehe baka po sa likot eh tumaas ang heartbeat nya nagpacheck up na po ako before and ultrasound hehe regular din po ang check up ko 😊 thank you parin po sa sagot ❤️

I suggest pa CAS utz ka sis pra malaman if meron bang any heart problem baby mo. Hopefully wala