sss

5 months pregnant due date oct.29 . Kaso last sept. 2019 Pa nahulugan sss ko at hanggang ngayon di ko na nahulugan at di ko pa follow up sa sss . Last sep. Kasi may work pa ako ngayon nalang nawalan simula nung sept.2019 . Tanong lang mga momsh makakakuha pa kaya ako ng maternity if ngayon july pa ako pupunta ng sss ?? Salamat in advance sa sasagot po

1 Reply

basta may hulog po at least 3 contributions for the month of july 2019 to june 2020, may mkukuha kau