14 weeks ( Sss concern)

Ask ko lang po kung makakakuha puba ako ng maternity benefits . Noong 2016 3months march to july nahulugan lang ng boss ko yung sss ko tapos last year naman 1month ko lang nahulugan as voluntary na . Tapos simula Jan. to december 2019 nian nabayaran kuna ng full . Due date ko jan 04 . Makakakuha puba ako at magkano kung sakali . Salamat po

3 Replies

Meron yn... Ng file knb ng mat 1?

4y ago

Momshie dapat 3 mod ang tyan mg filr n ng mat 1?may sss ako dati matagal n panahon na stop..din ngayon ng bubuntis ako ng hulog aki ng jan to march..my makuha ba akong maternity yan momshie sabi ng iba dito wla daw..tnx