vitamins

Ask ko lang po if pwede di na mag take ng vitamins na binigay saken ferrus na lang po ininom ko, or required po talaga inumin yung nirereseta??? 7months preggy po ako

7 Replies

Para po sa baby yon. Mas mahirap po yung magkakomplikasyon sya dahil hindi sapat nutrition nya... lalo na po folic kasi sa brain development po yon. Yung calcium naman, baka ngipin mo yung maubos pag kumuha bg calcium si baby sa katawan mo...