Vitamins

Hello po mga mommy ask kulang po ano po ba dapat inumin kong vitamins wala po kasing binigay or sinabi c ob na mag take ako ng vitamins binigyan nya lang ako ng resita para sa gatas po yong lang walang vitamins pa advice nman mga mommy kung ano dapat kung inumin 4months preggy napo ako salamat

74 Replies

5 weeks preggy ako nung first check up ko and binigyan ako ng folic acid with b complex, then sa next check up, caltrate plus since ayoko talaga ng anmum kasi ayoko ng milk. Then iron+b complex+ folic acid during my 4th mo. ata, ngayon 6 mos na, may add ba DHA. I also take vit c pala ever since, actually even before pa ko magbuntis, so pinatuloy lang ni OB. :)

Folic acid at vitamin b. At calcium wala rin reseta sakin, pero naka note sya sa tagubilin ko pag nag papacheck up ako. Sabi ko nga sa ob ko bat wala po kong reseta sabi nya mommy over the counter lang yan. Tinry ko nga bumili nakabili po ako kahit walang reseta? pero mas maganda tanong nyo narin po sa ob nyo.

1st month folicard vit q.2nd months until 4months folicard and caltrate plus (calcium +d3), last check up q last day 18weeks centrum materna, calcium+D3, and fish oil na vit.q maganda daw po kasi ang fish oil sa buntis but almost ob d neririseta kasi nga daw po eh mahal baka magreklamo mga mommy to be

1st trimester ko po, Iberet with folic po binigay sakin.. Now on my 2nd tri, Caltrate plus and OB Max po.. Then nagtake din po ako ng Vitamin C, kasi a friend of mine told me na mas okay magtake ng vitamin C para paglabas ni baby eh maputi daw po..hehe

?Ferrous Fumarate [vit b2 & b12 + folic acid] ?Reprogen OB [vitamins & minerals] ?Calcitect [calcium + vit D3 ?Per C ?Fern D [pag naubusan ako reprogen] ?Natalac for milk production (usually last month of pregnancy pinapainom)

pero ask your ob first bakit di sya ngbibigay. baka may gusto sya imonitor or may mga nakita sa lab test mo.. iopen mo muna saknya.. ako nmn iniinom ko obimin plus since 7 weeks p po, nung nkita heartbeat baby dun n ko niresetahn ng vit at milk.

5y ago

un po pla. ung mga maternal milk may kasama n po kasi vit and minerals. try to review po ung nutrition contents nung milk nyo po.

18 weeks na ko. Vitamins ko is Folart,Obimin, Calcidin, Fericap. Mas ok po ask mo ob mo regarding sa vitamins na I-tatake mo po kasi ako sinasabi ko na ubos na kaya nag rereseta sila ng bago. Baka kasi inassume na may tini-take ka pa,

Ay baka s sobrang Damm ng pasyente ni ob nakalimutan nya na. Iba iba po kc ung vits na ibibigay base s assessment nya sau. Si misis q kc 1-3 mos.folic multivits at calcuim, ung 4mos up nya wala ng folic pero may ferrous na

4y ago

Same here... Pinahinto na muna Yung Folic ko kasi yung Ferrous ko e may Folic then + Vitamins... Next month may hemarate na

tanong mo parin ob mo. kasi sakin ang dami binigay like moringa,moms choice ,ferrous ,calcium,selvon dpende yan sa health mo kung kulang ka sa dugo or sa iba pa .pero much better tanong ka sa OB mo .

I'm 13weeks 2days ang vitamins q po Folic acid,Calcidin at Natal Plus,last inum q n tom ng Folic acid kz papalitan n dw ni OB ng Ferrous ung Folic s next prenatal check up q..

5y ago

Iba iba po kasi ang mga OB,hehe..niresetahan na po kasi ako ng vitamins pra s Calcium nmin ni Baby kya hindi n nya aq niresetahan ng Anmum..???