Okay lang ba mag take ng vitamins?

okay lang ba mag take ako ng vitamins pang buntis kahit walang nirereseta ang doctor?

6 Replies

Hi mommy, if first trimester kapa lang wala pa bibigay sau vitamins most likely ay folic acid, pampakapit at ferros sulfate plus milk reseta sau pero pag nag 3mos above na tummy mo bigyan kana ni ob vitamins. Try to ask your ob also :)

5y ago

ah kakasecond ko lang po kahapon, pwede napo ako humingi ng vitamins? wala rin po kase binigay na pampakapit. nag spoting papo ako nung monday di papo ako nakapagpacheck kase walang foctor bukas palang po.

Kung hindi buntis, i suggest wag, if trying to conceive may vitamins na maaaring makapag-paboost o naangkop sa kasalukuyang estado ng pangangatawan mo. Humingi ng payo sa doctor regarding dito. Wag magself medicate.

5y ago

ilang weeks ka na? okay lang naman din ang folic, iron kasi ibinigay sakin non 2nd trimester na ata.

Yes! Try to do a research much better months before conceiving po is a mother wanna be should take Folic Acid.

5y ago

nag fofolic naman po ako. bigay sa center.

Much better punta kansa ob mo para mabigyan talaga ng tamang vitamins

5y ago

opo, valenzuela po ako. nag papacheck up po ko sa center kompleto naman po

sa center my ascorbate and ferrous sulfatena may folic

5y ago

opo thank you!?